บริษัท อีซี่ อาร์ต จำกัด  เป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้านำเข้าจากต่างประเทศและของพรีเมี่ยมทุกชนิดมานานกว่า 10 ปี โดยเน้นสินค้าที่มีคุณภาพ  ดีและราคาถูกสินค้าที่หลากหลายและแปลกใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย และจัดหาสินค้าตามงบประมาณของลูกค้าได้   
         ขอนำเสนอ : สินค้าเพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับบริษัทและธุรกิจต่างๆ เพื่อใช้ในการโฆษณา ส่งเสริมการขาย และเสริมภาพพจน์บริษัท เช่น การจัดงาน  เปิดตัวสินค้า,   Campaign, Event, Anniversary หรือจัดทำเป็นของขวัญสำหรับลูกค้า 
        งานของเรา  : คือ ด้านงานออกแบบ และงานพิมพ์ทุกชนิด ,รับผลิต และจัดหาสินค้าพรีเมี่ยม อาทิ  พวงกุญแจยาง ,เข็มกลัด , ของที่ระลึก, เสื้อยืด,  เสื้อโปโล, กระเป๋าแบบต่างๆ , แก้วน้ำใส, แก้วเซรามิค, ร่มกอล์ฟ, ร่มพับ , ร่มสนาม ตลอดจน  อุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์... สินค้าโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย  และประชาสัมพันธ์ นำเข้าจากต่างประเทศ   พร้อมทั้งติดโลโก้ และออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ของตัวคุณเอง
        เราถือหลักการทำงาน  :  ดำเนินงานด้วยความรวดเร็ว ตรงต่อเวลา และรับผิดชอบในทุกการสั่งซื้อ ไม่ว่าใหญ่เล็กใส่ใจในทุกๆรายละเอียด งานออกมาจึงมีคุณภาพ และได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ